Trang chủ Giới thiệu Sàn Tên Miền Tên Miền Giá Rẻ Thiết bị chống trộm Camera giám sát Liên hệ  

TÀI CHÍNH TÍN DỤNG TIỀN TỆ NGÂN HÀNG, LÃI SUẤT CHO VAY, TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

Các bản tin về Tài Chính Tín Dụng Tiền Tệ Ngân Hàng, Lãi Suất Cho Vay, Tỉ Giá Ngoại Tệ

Thưởng tết ngân hàng vẫn còn nhiều ẩn số
Năm nay, mặt bằng thưởng Tết của khối tài chính, ngân hàng trội lên hẳn so với những khối khác với mức thưởng tối thiểu 1-5 tháng thu nhập. Tuy nhiên, cá biệt tại một số đơn vị hay chi nhánh làm ăn không hiệu quả, nợ xấu cao, thưởng Tết lại rất “hẻo”
Nhân viên ngân hàng kêu "oan" vì mang tiếng thưởng đậm
Nhân viên được thưởng 2 triệu, lãnh đạo được thưởng 100 triệu, rồi tính bình quân mỗi người được thưởng hơn 50 triệu đồng thì đúng là oan quá
Vay 3 tỷ USD: Vay hôm nay phải tính ngày mai
Vay nước ngoài để trả nợ còn tốt hơn việc phải cắt giảm các khoản chi tiêu của Chính phủ, ảnh hưởng đến chi tiêu công, đầu tư phát triển CSHT...
NHNN có đủ công cụ giữ ổn định tỷ giá
TS. Nguyễn Trí Hiếu tin rằng NHNN có những công cụ và đủ dự trữ ngoại hối để can thiệp thị trường giữ ổn định tỷ giá ít nhất từ nay đến cuối năm.
NHNN khẳng định DongABank hoàn toàn đủ khả năng chi trả mọi khoản tiền gửi
Với sự hỗ trợ của Ngân hàng BIDV và sự kiểm soát chặt chẽ của NHNN, mọi khoản tiền gửi của người dân được Chính phủ và NHNN đảm bảo. Vì vậy, người dân hoàn toàn yên tâm và không nên rút tiền gửi trước hạn để tránh thiệt hại về mặt kinh tế không đáng có.
Thủ tướng: “Điều hành tỷ giá phải theo thị trường”
Thủ tướng chỉ đạo một số nội dung liên quan đến điều hành tỷ giá, lãi suất và tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước, Ngân hàng Nhà nước phải theo dõi sát, điều hành tỷ giá theo tín hiệu thị trường...
34 DN được "minh oan", MBS, MWG, Nguyễn Kim không nợ thuế
Có 34 doanh nghiệp không hề nợ thuế nhưng "bỗng dưng" lọt vào danh sách đen 600 doanh nghiệp nợ thuế của Bộ Tài Chính với số nợ thuế lên tới hàng trăm tỷ đồng.
Phí ATM “móc túi” khách hàng
ATM hiện chưa phải là dịch vụ thị trường đúng nghĩa và có nhiều biến tướng với hàng loạt phí khác nhau khiến người dùng ngày càng bức xúc.
Eximbank: Dự phòng "ăn" gần hết lợi nhuận 2014
Lợi nhuận thu được từ hoạt động kinh doanh lên đến gần 2.000 tỉ đồng, nhưng do trích lập dự phòng rủi ro, nên lợi nhuận trước thuế của Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) chỉ còn dưới 70 tỉ đồng.
"Hốt hoảng" vì vàng
Mặc dù chưa có sự đồng ý xuất viện của bác sĩ nhưng cả 6 bệnh nhân mắc chứng bệnh đau cổ họng tại huyện Phước Sơn, Quảng Nam đã yêu cầu rời bệnh viện để được về nhà.
Lạm phát và lãi suất của Việt Nam vẫn ở “đỉnh”
Lạm phát và lãi suất ở Việt Nam vẫn ở mức “đỉnh” so với nhiều quốc gia sau thời gian dài bất ổn kinh tế vĩ mô, làm các doanh nghiệp trong nước khó cạnh tranh, một báo cáo của Ban Kinh tế Trung ương nhận định.
Sắp có thêm một ngân hàng bị mua giá 0 đồng?
Ngân hàng TMCP Dầu khí toàn cầu (GPBank) có thể là ngân hàng tiếp theo bị mua lại với giá 0 đồng sau ngày 4-7, do đã bị âm vốn chủ sở hữu và các cổ đông không đồng ý phương án tăng vốn điều lệ theo quy định.
NHNN điều động và bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng
Ngày 26/6/2015, tại Hà Nội, NHNN đã tổ chức công bố và trao Quyết định của Thống đốc NHNN về việc điều động và bổ nhiệm ông Bùi Hữu Toàn - Trưởng phòng Tổng hợp, Vụ Tổ chức cán bộ giữ chức Phó Chánh Văn phòng, Văn phòng NHNN.
Giá vàng tiếp tục lình xình quanh 34,7 triệu đồng/lượng
Giá vàng trong nước sáng nay ngày 17/6 quay đầu đi xuống sau phiên tăng nhẹ ngày hôm qua. Chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới hôm nay ở mức 3,4 triệu đồng/lượng
Yêu cầu giảm mặt bằng lãi suất trung và dài hạn thêm 1 - 1.5%
Theo yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước, các nhà băng phấn đấu tiếp tục giảm mặt bằng lãi suất cho vay trung, dài hạn thêm từ 1%/năm đến 1,5%/năm, hỗ trợ thị trường tài chính trong huy động vốn cho đầu tư phát triển.
Vụ gửi tiết kiệm 20 năm, Nguyên Thống Đốc NH lên tiếng
Họ đã quá thiệt thòi... Lòng tin của người gửi tiền giảm đi thì ngân hàng nên nhận thấy đây là yếu kém của mình...
Xem tiếp [1] [2] [3]
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Bộ đàm cầm tay chính hãng Kenwood TK 3107
Camera Hành Trình Xe Ô tô , Xe Hơi WIT 2206
SẢN PHẨM MỚI
Carera lùi xe hơi WIT 4108W
Báo trộm qua điện thoại dùng SIM WIT 228G
Chuông cửa có hình không dây WIT 658
Camera Quan Sát IP HD Wireless Không Dây WIT 6030HDK
Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào WIT 336FPK
Khóa Cửa Điện Tử Cao Cấp WIT 338L1
Thiết bị chuyển đổi Cáp Quang Media Video Converter
SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP
Khóa Cửa Khách Sạn cao cấp dùng thẻ điện tử